Mừng Mộc Thanh 01 Tuổi!

(Tramocthanh) Một năm có lẽ không quá dài nhưng cũng không hề ngắn đối với Dương Anh. Từ một nhân viên công sở, Dương Anh trở về làm “cô nông dân trồng trà” một nắng hai sương. Từ một người con trong gia đình canh tác trà theo lối cũ, Dương Anh phải nỗ lực thuyết phục gia đình áp dụng phương thức canh tác thuận tự nhiên: không thuốc trừ sâu, không thuốc diệt cỏ, không thuốc kích mầm, không phân bón… Từ một người bị coi là “điên, khùng” với “giấc mơ hão huyền làm trà sạch”, Dương Anh đã hồi phục hơn 3000m2 trồng trà, các cây trà được trồng hoàn toàn tự nhiên cho năng suất tốt, thu hái ổn định, thuyết phục được gia đình tin vào cách làm của mình. Và quan trọng hơn, cho ra đời sản phẩm trà Mộc Thanh.

                                     

Những ai đã từng thưởng thức trà Mộc Thanh, hẳn vẫn chưa quên vị ngọt thanh, dịu mát của loại trà đặc biệt này. Cũng nhờ độ lành – sạch – tinh khiết ấy, mà trà Mộc Thanh đã thuyết phục biết bao quý trà hữu và trở thành khách hàng thường xuyên của Dương Anh.

Để tri ân những tình cảm của mọi người đã dành cho trà Mộc Thanh nói riêng hay Dương Anh nói chung, Dương Anh trân trọng mời toàn thể quý trà hữu và khách hàng tới dự tiệc trà thân mật mừng sinh nhật sản phẩm trà Mộc Thanh của Dương Anh tròn 1 tuổi. Rất mong được đón tiếp quý vị tại buổi sẽ diễn ra vào lúc 14h00 – 16h00, thứ 7 ngày 20.05.2017. Địa điểm: Thưởng Trà quán – Phòng 301 Tập thể 2E Tông Đản – Hoàn Kiếm – Hà Nội.

Chúng tôi hy vọng được gặp mặt đầy đủ các anh chị trà hữu trong ngày hôm đó, để cùng nhìn lại chặng đường làm trà thuận tự nhiên và mơ ước trà sạch đến tay người tiêu dùng. Dương Anh đã chuẩn bị sẵn trà nước cùng những món quà nhỏ, mong được tri ân với quý trà hữu và khách hàng thân thiết.

Cảm ơn và hẹn gặp các anh chị bạn hữu trong buổi tiệc trà thứ 7!

Dương Anh – 017- 035