Không gian Trà Mộc Thanh

Our Brand Shop

Address

P 102, số 133 Thái Thịnh

GPS

21.014345, 105.8120391

Telephone

Không gian Mộc Thanh – Nơi gọi là Nhà!

 

Giữa bộn bề công việc, giữa tấp nập ngược xuôi, giữa những lo toan cơm áo gạo tiền, tất thảy chúng ta phải làm việc, cần làm việc hay được làm việc. Lựa chọn ấy là ở mỗi cá nhân, bởi không ai gò ép nhau cả, ở đâu làm ta hoan hỉ, cho ta cảm hứng làm việc và an lành thì ta sẽ dừng chân chốn đó… Với mong muốn nơi Gọi là nhà – Mộc Thanh chúng tớ luôn cố gắng tạo không gian Vui – Ấm áp – Thoải mái và đặc biệt là cảm giác “Nhà” để các bạn tới làm việc hay uống trà cũng có không khí an lành, yên bình giữa xô bồ của cuộc sống.

 

Không gian Mộc Thanh

Nói đến Mộc Thanh, mọi người sẽ hình dung ngay đến một tiệm trà mộc mạc, giản dị với phong cách tự nhiên, độc đáo và gần gũi với thiên nhiên. Đó cũng chính là tiêu chí để Mộc Thanh xây dựng cửa hàng và thổi hồn vào các sản phẩm, mang đến cho các khách hàng yêu quý không gian thưởng trà thật gần gũi và yên bình.

Không gian Mộc Thanh trước cửa

Mộc Thanh thu hút người đi đường bởi bảng hiệu được viết hoàn toàn bằng phấn, khi nhìn trực diện ta còn thấy thêm logo tên quán bằng gỗ ấn tượng nhưng mang nét mộc mạc và chân phương. Ngay khi bước vào quán trà, không gian Mộc Thanh mang lại cho bạn một cảm giác như đang tách biệt khỏi cuộc sống xô bồ với sự ấm cúng, mộc mạc của chất liệu gỗ, âm nhạc thư thái, hương thơm dịu nhẹ của trà cùng màu sắc hài hòa giữa các sản phẩm và cách bày trí trang nhã.

 

Không gian Mộc Thanh nhìn từ ngoàiKhông gian Mộc Thanh từ một góc nhìn khácKhông gian Mộc Thanh phòng trong

Mời bạn một lần đặt chân đến không gian Mộc Thanh để cảm nhận sự thoải mái và dễ chịu của một không gian trà đạo giữa lòng thành phố!

Bạn có thể tham khảo sản phẩm Trà thuận tự nhiên của Mộc Thanh tại link: https://tramocthanh.com/danh-muc/san-pham-Moc-Thanh/

Hay có thể tâm sự cùng chúng mình tại fanpage: https://www.facebook.com/MocThanhTra

 

Opening Hours

Monday

10:00 – 20:00

Tuesday

10:00 – 20:00

Wednesday

10:00 – 20:00

Thursday

10:00 – 20:00

Friday

10:00 – 20:00

Saturday

10:00 – 20:00

Sunday

10:00 – 20:00

Opening Hours

Contact Us

More Contacts

Accusantium doloremque laudantium, totam rem aperiam.

shops around you