Các sản phẩm chính của nhà Mộc!

Mộc Thanh cung cấp những sản phẩm trà được làm thủ công từ vườn trà canh tác theo phương pháp thuận tự nhiên. Những sản phẩm mà Mộc Thanh cung cấp không chỉ là mong ước về một hệ sinh thái trà tự nhiên mà còn là một minh chứng về một điều tốt đẹp.

 

Trà Cao Khản

Trà Cao Khản là sản phẩm thuộc dòng hồng trà được chế biến thủ công từ búp trà 1 tôm 2 lá đã ban, xòe của giống trung du hoang dã bản địa có hương vị mộc mạc, ngọt nhẹ, nước màu hổ phách, thoảng chút hương khói nhẹ nhàng, cùng phương pháp canh tác thuận tự nhiên gia đình Dương Anh đã, đang lưu giữ, bảo tồn giống trà hoang dã bản địa này trong bối cảnh các cây trà lâu năm đang bị thay thế bởi các giống cao sản khác.

Hồng trà Cao Khản

Bên cạnh đó, với cách chế biến thủ công, tỉ mỉ, đã tạo ra sản phẩm chất lượng, cao cấp, khi người dùng trà sẽ hình dung thấy sự cẩn trọng trong từng công đoạn, sự tôn trọng của người làm trà với người dùng trà. Mang lại chén trà tốt nhất với người sử dụng. Giữ nguyên hương vị đặc trưng của trà trung du với một chút nồng, thoảng hương khói củi, vị hơi chua một chút, đắng một chút, nhưng hậu ngọt kéo dài.

 

Trà Xuân Đán

Trà Xuân Đán là sản phẩm thuộc dòng lục trà, được chế biến thủ công từ búp trà 1 tôm 1 lá của giống trung du hoang dã bản địa có hương vị mộc mạc, cốm thoảng nhẹ nhàng, màu nước trong-vàng-sạch, đặc trưng riêng, cùng phương pháp canh tác thuận tự nhiên gia đình Dương Anh đã, đang lưu giữ, bảo tồn giống trà hoang dã bản địa này trong bối cảnh các cây trà lâu năm đang bị thay thế bởi các giống cao sản khác.

Lục trà Xuân Đán

Bằng phương pháp chế biến thủ công, trà Xuân Đán giữ nguyên hương – vị tự nhiên, thoảng chút cốm non, ngô non, ngọt nhẹ, thanh mát, nước trong mà không chát gắt.

 

Trà Mộc Thanh

Mộc Thanh sản phẩm thuộc dòng Hoàng trà, được chế biến thủ công từ lá trà già của cây trà bản địa lâu năm, canh tác bằng phương pháp thuận tự nhiên tại Thái Nguyên. Trà được thu hái và chế biến không hóa chất, tinh giản nhằm giữ lại tối đa dưỡng chất vốn có.

Hoàng trà Mộc Thanh

Mộc Thanh bên cạnh việc là đồ uống còn là một loại thảo dược dân gian. Mộc Thanh có khả năng diệt khuẩn tốt, nhiều diệp lục, nên không sợ bị mất ngủ, phù hợp với mọi lứa tuổi với vị ngọt dịu của lá thực vật, không có vị đắng chát.

Bên cạnh ấm trà nóng quen thuộc, Mộc Thanh còn có thể để pha lạnh, rất thích hợp để uống vào mùa hè!

Trà Mộc Thanh lạnh

Trà Nhài

Trà Nhài là trà Hương, được chế biến thủ công từ trà Xuân Đán dệt hương Nhài tươi giống bản địa.

Với đặc tính vượt trội của trà Xuân Đán kết hợp cùng hương Nhài thanh nhẹ mang lại cảm giác dễ chịu, thoảng mát khi sử dụng mà không phải gồng mình lên để cảm thụ, không gây khó chịu khi dùng.

Trà hương Nhài – Mộc Thanh

Đặc biệt với cách dệt hương thủ công và sử dụng Nhài tươi, bên cạnh tính dịu, ngọt cùng vị thanh nhẹ, không gắt của trà Xuân Đán, sự kết hợp đơn giản mang lại cảm giác thanh mát, nhẹ nhàng cho người sử dụng và giữ nguyên hương vị tươi của Nhài và vị thanh của Xuân Đán.

Trà Gừng

Trà Gừng là Trà hương, được chế biến thủ công từ trà Shan tuyết ủ 3 năm dệt hương gừng tươi tự nhiên giống thuần chủng bản địa.

Với đặc trưng vị trà shan tuyết quyện với hương gừng cay nhẹ, thoảng chút ấm nóng phù hợp với thời tiết lạnh như mùa đông, mùa xuân và cuối thu. Trà hương gừng không chỉ là trà hương mà khi sử dụng trong mùa đông giúp bạn giữ ấm cơ thể, tránh cảm lạnh bởi tính nóng ấm của hương gừng mang lại.

Trà hương Gừng – Mộc Thanh

Đặc biệt, với trà shan được ủ làm vị trà sâu, quyện với hương gừng tươi phảng phấp nhẹ nhàng mà không gắt, cùng với việc chế biến thủ công tỉ mỉ nên giữ nguyên hương gừng giúp người sử dụng cảm giác ấm cúng vào mùa đông, xum vầy vào ngày Tết.

Trà Sen

Trà Sen là trà Hương, được chế biến thủ công từ trà Xuân Đán dệt hương Sen Bách Diệp giống bản địa.

Trà Sen có vị ngọt hậu, hương sen hương trà hòa quyện mang lại cảm giác nhẹ nhàng, thanh mát. Trà sen có màu nước xanh trong, hương thoảng nhẹ rất dễ chịu.

Trà Sen Mộc Thanh

Mộc Thanh là cầu nối giữa người làm trà và những người thưởng trà bằng những sản phẩm hoàn toàn canh tác, thu hoạch và chế biến thuận tự nhiên, giữ lại được nhiều nhất hương vị mộc mạc vốn có của cây trà trong tự nhiên! Bạn có thể tham khảo các sản phẩm của vườn Mộc Thanh >> tại đây << hoặc ghé thăm fanpage nhà Mộc tại Mộc Thanh!

 

Chúc bạn một ngày an yên!

 

 

Trả lời